Chính lúc này, những người thích được ôm hôn đang công kích những người bị ghét ôm hôn, trong khi người ghét bị ôm hôn lại đang làm tổn thương những người thèm khát được ôm hôn do không ôm hôn họ. Tôi đang phải chạy đua với thời gian để viết, vì sắp đến hạn chót của cuốn sách này. Nếu ai đó gặp bạn và hành động giống như cô gái đó thì quả là điều thú vị nhất, vì đương nhiên, làm cho bạn cảm thấy hãnh diện.
Trên thực tế, tôi chưa quyết định liệu tôi có đồng ý hay không. Khi Giorgio mỉm cười, cứ như thể anh ta đã cứu thoát tôi khỏi móng vuốt của những con hổ. Trước khi chúng ta rời bỏ tất cả các bệnh quên tên quá thông thường, hãy đề cập đến một thách thức mới thông thường khác.
Rồi, ngay khi đến điểm hẹn, hãy cầm lấy điện thoại. Điều tôi nói không quá cường điệu đâu. Thậm chí không phải bất kỳ cái gì cũng tạo cho tôi hoặc những người bạn của tôi sự sung sướng.
Đó là một chính sách đảm bảo rằng đêm nay họ sẽ ngủ ngon hơn và không lo lắng về năng lực của bạn. Nhưng Darla thì không. Nếu bạn chăm chú lắng nghe vào một đêm trăng sáng ở thung lũng Silicon, bạn sẽ nghe thấy tiếng cười thầm của những người làm chương trình thổi qua đụn cát.
Ý tôi là anh ấy cực kỳ thu hút. Bất kể khi nào bắt tay ai, đừng ấn giống như bạn đang bắt mạch cho anh ta! Nhưng để tạo được mối quan hệ ngay lập tức với một người quen mới, hãy đặt nhẹ ngón trỏ lên tĩnh mạch chỗ cổ tay áo của anh ta, vì vậy anh ta sẽ cảm nhận được được hơi ấm của cơ thể bạn dang truyền vào cơ thể của anh ta. Khi một người bàng quan với cuộc sống nhanh trao tặng tình cảm này, thì nhân vật quan trọng tử tế hơn chỉ lẩm bẩm câu bắt buộc Bạn cũng thế và quên ngay những từ mà họ đã làm chói tai họ - và người mà thét vào họ những từ này.
Để tìm câu trả lời, tôi đã yêu cầu Walter cho tôi tham dự một trong những cuộc họp hàng tháng của họ. Mỗi lần, bạn phải nói từ mưa để kết hợp một cách hợp lý từ đó với chủ đề bạn muốn nói. Phòng nhân sự sẽ không cho chúng ta mặc quần bò vào những ngày thứ Sáu thông thường.
Bí quyết thể hiện giống một người nào đó nhưng không quá thô thiển Tốt hơn là tôi nên ghi lại ngay, hoặc tôi sẽ phải chơi trò lưu giữ liệu kỹ thuật số. Thậm chí một số tham dự hội thảo và các khóa học trực tuyến.
Khi tôi cuốc bộ đến viện bảo tàng, tôi hy vọng sẽ tình cờ gặp lại cô ấy để cảm ơn người đã giúp tôi có được Mẹo nhỏ #30. (Chứ không cần phải nhấn mạnh, BÀ có khỏe không?) Nhưng đó là điểm dừng.
Có lẽ cả thời gian dành cho những bữa tiệc. Để tạo được ấn tượng tốt đẹp, bạn phải làm dịu đi bất kỳ điều gì khiến bạn phát cáu. Câu trả lời của tôi là thế này.
Lần nào cũng vậy, anh ta nhấc điện thoại lên và nhìn âu yếm vào màn hình lóe sáng. Tôi cảm thấy nhẹ nhõm khi Robin huých khuỷu tay vào tôi, ra hiệu cô ấy cũng không biết gì giống như tôi. Những từ đó đã trở nên quá thông thường, mặc dù, nghe giống như những tiếng ồn xung quanh.