Sexkiss

Mấy em les mông bự chơi nhau cực phê

  • #1
  • #2
  • #3
  • Điều này cũng không có gì là lạ. Thế nên ban ngày ta đâu có được ngủ, còn ban đêm thì tiếng ca của chúng cứ đánh thức ta mãi. Rồi tôi xin được làm bảo vệ ở một khách sạn hạng sang khác.

    Cây bốn lá không mọc ở đây đơn giản là vì nó không thể. Chàng biết là cơ hội này rất mong manh nhưng ít nhất chàng cũng đang làm một điều gì đó có thể cải thiện được tình hình. Ông xúc động nhìn hiệp sĩ áo trắng một hồi lâu.

    Chàng cảm thấy hạnh phúc làm sao. - Từ ngày thần Gnome nói với tôi là cây bốn lá không mọc được ở đây, tôi đã dành hết thời gian để tạo ra nơi này. Thế là hiệp sĩ áo trắng phi ngựa thẳng đến mảnh đất nhỏ tươi tốt và sẵn nước của mình.

    Tôi thường mơ thấy cậu, cũng giống như Sid mơ về Cây Bốn Lá thần ky của anh ấy. "Thật là một thứ bụi bặm nhớp nháp, khó chịu!" - mọi người càu nhàu. - Dĩ nhiên ta không biết nhiều về nó nhưng ta cũng biết một đôi chút.

    Tôi cũng luôn tìm kiếm những cơ hội mới ở bất kỳ nơi nào có thể. Và anh đã tin sự bịa đặt ác ý mà Morgana truyền qua để gây nên lòng nghi kỵ thù hận. Một không khí im lặng bao trùm cả khu vườn, không ai nói với ai lời nào.

    Hãy nói cho ta nó sẽ mọc ở đâu. - Cách đây vài dặm có một vùng đất hoang chưa hề được sử dụng. - Ta tin rằng có một cây bốn lá sẽ mang lại may mắn vô tận cho những ai sở hữu nó như những gì ông ta nói.

    Một thoáng suy nghĩ. - Mình đã có đất rồi, bây giờ mình cần biết mảnh đất đó cần bao nhiêu nước thì đủ. Ngươi phải cẩn thận đấy.

    Mụ nhe hàm răng trắng hếu ra, chà đôi bàn tay với những chiếc móng dơ bẩn dài ngoằng lại với nhau một cách khoái trá,cái mũi nhọn và khoằm của mụ nhăn lại, cố gắng mỉm cười thật tử tế. Vào ngày này mỗi năm ta đền phân phát những hạt giống của Cây Bốn Lá thần kỳ khắp khu rừng Mê Hoặc và cả trong vương quốc của các hiệp sĩ nữa. Khi ấy, Max - một người nổi tiếng được hầu hết mọi người trong vùng biết đến như một biểu tượng thành đạt trong kinh doanh và cuộc sống - đang ngồi trên chiếc băng ghế dài, vô tư ngắm nhìn dòng người tản bộ quanh những lối đi rợp bóng mát trong công viên.

    Có những lúc trong tâm trí chàng cảm thấy mình đã bỏ qua nhiều thời gian và công sức để chăm sóc một nơi mà chưa chắc đã là chỗ mà cây bốn lá sẽ mọc lên. Tuy nhiên Sid vẫn quyết định leo lên núi. Giờ chỉ còn là vấn đề chàng đã chon đúng địa điểm hay không, nhưng chàng cũng không còn mấy lo lắng về điều đó nữa.

    Khi đã lên tới đỉnh, chàng ngồi xuống lướt tầm mắt về phía đường chân trời xa xăm, hi vọng tìm thấy một nguồn cảm hứng đấy. Một lần nữa họ lại ôm lấy nhau thật chặt. - Ta tin rằng có một cây bốn lá sẽ mang lại may mắn vô tận cho những ai sở hữu nó như những gì ông ta nói.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap