Sexkiss

Em đẹp quá, cho anh đụ cái nhé!

  • #1
  • #2
  • #3
  • Đối với phụ nữ có cá tính thích nổi bật thì cơ hội thành công cũng càng lớn. ” Đẹp trai không bằng chai mặt ” tuy là câu nói đùa, nhưng thật ra nó cũng bao hàm một kinh nghiệm về vấn đề chinh phục phụ nữ. Khi trạng thái tâm lý không thoải mái, nảy sinh hoang mang, lúc đó nam giới thường sẽ phát huy cực độ khả năng phán đoán của họ.

    Chẳng hạn cùng học về một đề tài, một số người dùng mắt nhìn có thể ghi nhớ dễ dàng, còn một số người khác lại ghi nhớ khá dễ dàng bằng tai, một số người khác phải ghi lại trên giấy mới có thể nhớ được. Cho dù ngày nay, phụ nữ đã tham gia nhiều công tác xã hội, nhưng không ít người vẫn còn có thành kiến những phụ nữ làm việc năng nổ là những phụ nữ thiếu nữ tính, người ta thường liên tưởng những phụ nữ tài năng là những phụ nữ có nhiều nam tính, thiếu sức hấp dẫn. Để chuộc lỗi, em muốn anh làm việc gì cũng được, từ nay anh sẽ không đến gần em nữa".

    Lúc bấy giờ họ cần sự yên tĩnh hơn, để cả hai lắng sâu vào tâm trạng nhau mà không cần thốt lên lời. Cũng có thể nói rằng tình trạng này là do sự khác biệt về cấu trúc tâm lý nam nữ tạo nên. Trong tâm trạng như vậy họ rất dễ chấp nhận ý muốn của nam giới.

    Phụ nữ rất thích được khen dù họ xấu vì vậy rất dễ rơi vào cạm bẫy của Nói một cách khách quan nam giới chủ yếu đảm nhận những công việc có giá trị kinh tế. Lời ca ngợi chung chung trước làm cô gái mất cảnh giác vì cảm thấy mình cũng giống như mọi người, do đó lời nêu lên đặc điểm của cô ta có tác dụng như một điều hợp lý khiến cô ta cảm giác thấy mình quả là tốt hơn người bình thường một chút.

    Trong đời người, cơ hội gặp được một đối tượng lý tưởng như mong muốn không có nhiều, vì vậy cho dù mới quen biết bạn cũng nên tự tin và mạnh dạn ngỏ lời, nắm thật chắc cơ hội hiếm có luôn vẫn là sách lược hiệu quả nhất để dẫn tới thành công. Tại sao cô gái thay đổi, từ ác cảm trở thành tình yêu với chàng trai nọ như vậy ? Dĩ nhiên có nhiều yếu tố khác nhau tác động nhưng nói một cách đơn giản là, vì cô ta đã “quen với “ hành động đi theo hàng ngày của chàng trai. Trong nền nhạc như vậy dễ nảy sinh hiệu quả tâm lý bất ngờ với người phụ nữ mà bạn mới quen.

    Nhưng lâu dần mỗi lần tan sở là nàng phải lén nhìn qua bên kia đường xem có chàng trai đứng đó chờ mình hay không. trong khi đó những con cá bị lọt vào lờ đang vùng vẫy để thoát ra một cách tuyệt vọng Tất cả mọi lý lẽ của đàn ông gộp lại cũng không bằng một giọt nước mắt của nàng

    Đàn ông chỉ yêu những người phụ nữ mà họ không kính trọng. Thậm trí có người ngay trong cuộc hẹn hò đầu tiên họ đã ngỏ lời cầu hôn, tốc độ tình cảm của họ diễn ra nhanh và mạnh như người ta thường nói là "tiếng sét ái tình". Tâm trạng chờ đợi này sẽ khiến cảm xúc đối với người đàn ông của họ dần dần thay đổi.

    Đối với phụ nữ, người đàn ông mà họ yêu chẳng qua chỉ là cái đinh để họ máng tình yêu của họ lên đó. Khuyết điểm trọng yếu của quý bà là mong ước trở nên giống đàn ông Ở đây, có một nguyên nhân tâm lý khiến cho người đàn ông xấu trai có thể an tâm rằng mình không đến nỗi hết cơ hội.

    Chẳng hạn như nói " Em có sở thích gì ? " sẽ khiến cho nàng cởi mở tâm tư hơn là nói " Em có thích xem phim không ? ". Trong mọi chú ýện người đàn bà vốn yếu đuối, sợ hãi không dám nhìn Bởi một số người thường đeo mặt nạ trong cuộc sống, tính cách mà con người biểu hiện ra thường ngày phần lớn đều là do ý thức quy định về việc muốn người khác nhìn nhận mình như thế nào.

    Trong các quán càfê có không gian nho nhỏ trữ tình thường thấy đôi thanh niênnam nữ chuyện trò rất thân mật. Chúng ta thường thấy mẫu đàn ông hào hoa là mẫu người luôn sống cuộc sống buông thả tự do, họ hành động theo ý tùy thích của mình, muốn đi uống rượu thì đi uống rượu, muốn đi khiêu vũ thì đi khiêu vũ, cho dù có dẫn theo bạn gái thì họ cũng không quan tâm đến suy nghĩ hoặc cảm tưởng của nàng mà hoàn toàn tự làm theo ý họ. Tuy vậy, công việc của phụ nữ vẫn không được người khác chú ý và nể trọng.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap