Sexkiss

Sếp lén bỏ thuốc kích dục vào nước của thư ký

  • #1
  • #2
  • #3
  • Merlin xúc động ông ôm lấy Sid thật chặt, im lặng. Bạn hãy dám tin, ước mơ và áp dụng một cách thông minh những bí mật trên đây. - Ngươi và con ngựa trắng của mình đang làm gì bên hồ của ta đó? Ngươi muốn gì ở đây? Ta mới vừa gặp một gã cũng như nhà ngươi.

    - Có phải ngài là thần Gnome, vị thần mà mọi người vẫn thường gọi là Hoàng tử của lòng đất không ạ? Sid hết lời cảm ơn thần Gnome. Còn những cây bốn lá may mắn tôi nhờ ông chuyển đến những con người từng bất hạnh, khổ đau nhất trong vương quốc này, những người biết quên mình cho hạnh phúc của người khác.

    - Ngươi có chắc là không muốn nói chuyện với ta về. Vừa tìm kiếm để tìm ra những điều kiện của may mắn, vừa biết chia sẽ, giúp đỡ người khác sẽ khiến cho may mắn đến với bạn nhanh hơn. Chẳng thấy thú dữ đâu để thử thách, dù buổi tối đó đây vẫn vọng về những tiếng hú bí hiểm.

    Thất bại và cơ hội này quá lớn - sẽ không bao giờ có một dịp nào như thế này nữa. Chàng đang làm những gì mình phải làm. Tôi nghĩ là cậu cũng biết tôi không có đủ tiền để đi học.

    Khi anh vừa đến được lâu đài, nó đổ sụp xuống lăn ra chết. Ngươi có thể đến đó mà lấy. - Cây ba lá thì có thể mọc được trên đất có đá.

    Nó cũng giúp nhiều người tìm được người mà họ hằng mơ ước. Vì nếu biết trước sự thành công và may mắn luôn đến với mình, thì tôi sẽ không có cơ hội khẳng định hay thử thách nữa. Nói lời chào tạm biệt với Merlin, chàng lên đường tiếp tục tìm kiếm những cuộc phiêu lưu, thử thách mới.

    Thực sự cuốn sách đã truyền cho chúng tôi một niềm cảm hứng rất đặc biệt - mọi người đã thao thức biên tập và thiết kế sao cho thật đẹp và mong sao cuốn sách tuyệt vời này sớm đến tay các bạn. Và Sid cũng chẳng biết phải làm gì hôm nay nữa nên chàng chuyển hướng quan tâm của mình đến những vấn đề của Bà chúa hồ. Ta sẽ bảo ông ta tự mình nhổ Cây Bốn Lá thần kỳ lên.

    Đôi khi tạo ra những điều kiện mới là một công việc thật nhọc nhằn nhưng. Còn với những ai dám tin, dám tạo ra các điều kiện của sự may mắn thì họ không tin vào những điều may rủi. Thần Gnome sống dưới lòng đất và tạo ra tất cả những đường hầm xuyên khắp khu rừng này.

    Ông viết rõ hơn ai hết gốc rễ của từng bụi cây, ngọn cỏ. - Ngươi đang nói gì thế? Ta chẳng biết Sid cũng như cái gã ngốc nào đã nói cho mi cái điều vớ vẩn này. - Tôi có thể giúp bà - Sid đề nghị - Nhưng bà có biết một cây bốn lá thì cần bao nhiêu nước không ạ?

    May là Sid đã không trì hoãn việc tỉa bớt các nhánh cây, nếu không thì chắc là anh sẽ không còn thời gian để biết được là mình cần phải xới bỏ đá thì cây bốn lá mới có thể mọc lên được. Ta chỉ muốn hỏi ngươi một việc. Xa xa một chút, Nott thấy Sid đang nằm nghỉ với thanh kiếm trên tay, kế bên là con bạch mã được buộc vào một gốc cây đang canh chừng giấc ngủ cho Sid.

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap