Tôi tự hỏi liệu ý kiến trên có linh ứng với các loại cơ may khác mà người may mắn liên tục gặp trong cuộc đời họ? liệu điều này có giải thích tại sao họ thường gặp người thú vị tại các bữa tiệc, hay xuất hiện trên những bài báo làm thay đổi cuộc đời họ? tôi cố gắng đi tìm hiểu “hậu trường” và khám phá ra thực tế nằm đằng sau cái ảo tưởng đó. Một sự kiện quan trọng có tác động tích cực tới cuộc đời bạn. có lẽ Susan cũng siêu linh không kém, nhưng cô lại sử dụng khả năng của mình theo cách mang tính hủy hoại, luôn tự mắc vào những biến cố gây phương hại cho mình.
Tôi luôn chứng kiến những người cùng công sở gặp may – tậu xe mới, đi nghỉ mát, gia nhập những câu lạc bộ thượng lưu, được nghỉ phép – trong khi tôi chẳng đủ tiền để đi nghỉ mát, đâm ra hay nghĩ ngợi” tại sao cứ phải là mình” họ thường bày tỏ sự tin cậy vào trực giác của mình, và rất thành công. Đánh số ba mươi trang của nhật ký may mắn của bạn từ 1 đến 30.
Người ta hay bảo tôi: “ ô, tiệc vui quá, bạn tổ chức tiệc vui thật” tôi mời rất nhiều người khác nhau. nguyên tắc thứ hai cho thấy những quyết định thành công của người may mắn chủ yếu nhờ họ lắng nghe trực giác và tin tưởng và linh cảm may mắn của mình. Nguyên tắc đó đã ảnh hưởng đến những chuyến mua sắm hàng tuần của cô, như cô giải thích với tôi: “nếu bảo tôi tuần nào cũng đi đúng cửa hàng đó và mua cùng ba mươi món đồ như thế chắc tôi phát điên lên mất.
Trong một cuộc phỏng vấn, cô kể cho tôi nghe tại sao cô cảm thấy không may trong nghề nghiệp hiện giờ của mình: “nếu có gì sai sót trong công việc thì y như rằng đó là tôi, chứ chẳng bao giờ là do ai khác. Vào đầu thập niên 1990 cô đang đi nghỉ với cha mình. một lần nữa, cách hành xử của bạn ảnh hưởng đến đến cách hành xử của anh ấy.
họ nói rằng họ may mắn thoát khỏi tai nạn chỉ với một cái cổ chân trật khớp, trong khi họ có thể bị gãy cổ hoặc gãy xương sống. Người may mắn đưa ra những quyết định đúng đắn mà không biết tại sao. thế là tôi phải gấp rút nghĩ cách thay thế toàn bộ đạo cụ của mình.
Tôi cũng có nhiều mối quan hệ sau khi cuộc hôn nhân đổ vỡ. Toàn bộ cuộc đời cô thay đổi khi cô tình cờ xuất hiện trên một bài báo về người phụ nữ thắng rất nhiều cuộc thi. rất có lợi cho công ty tổ chức hội chợ quốc tế của mình.
thường thì, chúng ta đơn thuần không để ý đến những cơ hội ở xung quanh mình bởi vì chúng ta quá tập trung lo đi tìm cái khác. Một phụ nữ ở hàng ghế phía trước giơ tay lên và mô tả may mắn của bà đã giúp bà thực hiện được hòai bão trong đời mình như thế nào. để rồi tôi sẽ hòan toàn bất lực vào ngày hôm sau.
Một lần cô thu xếp hẹn hò một người đàn ông không biết mătự, nhưng anh ta bị tai nạn xe mô tô trên đường đến cuộc hẹn và bị gãy cả hai chân. Người may mắn hành động nhằm gia tăng trực giác của mình. Nó cũng là phần lý thuyết cho công nghệ lăng xê thương hiệu hàng hóa, và giải thích tại sao các công ty sẵn sàng chi hàng triệu đô la cho những chiến dịch quảng cáo nhằm giữ cho sản phẩm của họ lúc nào cũng đập vào mắt công chúng.
Gặp gỡ bạn bè và tán gẫu về những gì đang diễn ra trong cuộc sống của họ. 0 tức là bạn nghĩ sự việc sẽ không bao giờ xảy ra; 100 nghĩa là bạn chắc chắn sự việc sẽ xảy tới. chúng không còn lấn cấn trong đầu làm khổ tôi.
Nancy không phải là người may mắn duy nhất áp dụng những kỹ thuật mài dũa trực giác của mình. sau đó chúng tôi quay phim họ phỏng vấn từng ứng viên. Họ sinh ra đã xui rồi và tin số mệnh đã dành cho mình một cuộc đời ốm bệnh và thất bại.