tình cờ sĩ quan đứng đầu công ty đang đứng trong phòng giải lao khi Marvin bước vào, họ chuyện trò với nhau. Phần lớn sự tiến bộ này xoay quanh khả năng gia tăng những cuộc gặp gỡ tình cờ trong đời và phát triển niềm mong đợi vào tương lai. Đến tuổi vị thành niên, tôi gia nhập một trong những hiệp hội ảo thuật nổi tiếng nhất thế giới ở London: The Magic Circle.
Mà thiền định là quãng thời gian để dọn sạch đầu óc bạn khỏi tất cả những ý nghĩ và sự phân tâm. Khi tôi hỏi cô về việc kết bạn và giữ mối liên hệ với mọi người, cô giải thích rằng cô vừa mới chuyển từ nơi khác đến, do đó cô không quen biết nhiều người lắm. Khi một chiếc thang dựng tựa vào bức tường tất sẽ tạo thành một hình tam giác, trông tựa như dấu hiệu của Thánh Chúa Ba Ngôi.
năm đầu tiên, họ nói cho tôi làm bán thời gian, có ăn lương. Tôi cũng hay tổ chức tiệc tùng. Khi ba con số đầu tiên của anh được xướng lên.
Chừng nào ta còn đấu tranh – chứng nào bạn còn biết vấn đề nằm ở đâu và cố tìm cách vượt qua nó – thì thể nào bạn cũng sẽ tìm thấy điều may mắn mà bạn đang cần, và nó sẽ thúc đẩy bạn vượt qua những chướng ngại vật”. nếu ta trông chờ may mắn, thì ta sẽ may mắn. Sau khi Martin rời khỏi quán cà phê, chúng tôi đặt xuống đường một tờ 5 đô la khác và chờ Brenda.
Hậu quả là hầu hết thời gian, ông ngồi chơi cờ trong thư viện địa phương, nơi ông sống. Thay vì vậy, họ cho vận rủi là một thử thách cần vượt qua, từ đó sẽ dẫn lối cho họ tới cơ hội tốt hơn trong tương lai. Tôi nghĩ mình biết chính xác sự việc sẽ tiến triển như thế nào, tuy nhiên tôi vẫn tiếp tục quan sát nó và có lẽ bỏ sức vào nó ít hơn.
sau đây là kết quả xếp loại: Cứ thế suốt quãng thời gian tám năm, chúng tôi liên tục tiếp nhận thêm những người may mắn và người không may mắn khác – họ nghe tin về nghiên cứu của tôi thông qua truyền hình, đài phát thanh và cả internet. và họ giỏi giữ liên lạc với mọi người.
sự thiếu cố gắng thay đổi cuộc đời biến niềm mong chờ tương lai thấp của người không may thành thực tế đau khổ. Chúng ta hãy trở lại ví dụ bạn mua chiếc áo lạnh và chọn màu sơn phòng của bạn. Bà đã nếm trải nhiều vận đen trong đời nhưng vẫn cho và mình rất may mắn: “còn hơn cả việc tìm thấy những đồng xu may mắn trên đường phố hay trúng số, cái chính là những điều thực sự quan trọng của cuộc đời tôi đều tiến triển tốt đẹp.
Không phải là họ không bao giờ gặp vận xui rủi, mà đúng hơn, khi vận rủi xảy đến người may mắn có khả năng trụ thẳng trở lại. Quyển sách này như một bản báo cáo nhận thức đầu tiên về công trình nghiên cứu của tôi. Cũng như vậy, Patricia thấy mình không còn bám víu mãi vào vận xấu mình gặp phải nữa, mà kiểm soát được nó, nhì nhận mặt tích cực của nó.
Những niềm tin kiểu này khiến họ dễ mất hy vọng và nhanh chóng bỏ cuộc. Thường thì sự xê xích rất nhỏ thôi, tuy nhiên, đều mang tính quyết định. họ thích thăm thú bạn bè, thích đi dự tiệc và có khuynh hướng thích những nghề nghiệp có tiếp xúc với người khác.
Phần đầu, tôi sẽ gặp các thành viên tham dự trên cơ sở trao đổi riêng từng người, và giải thích tính chất khác khác thường của dự án. Và kết quả của những thí nghiệm mới đây chỉ ra rằng những quyết định kiểu như vậy cũng dựa vào hoạt động âm thầm của trí não vô thức. bạn tin chắc rằng mình may mắn, cho dù đôi khi mọi việc cũng bế tắc nhưng tôi biết rồi đây mọi thứ sẽ lại đâu vào đó.