Chúng ta đã hoàn thành câu hỏi đầu tiên. Chúng ta đã biết các chuyển các con số thành các từ có nghĩa và ngược lạ. Ba mươi năm sau, ông ta trở về vương quốc.
Ta hoang mang khi ai cũng có thể hiểu lời thầy, còn ta thì không theo kịp. Có 2 nguyên nhân: nguyên nhân thứ nhất chỉ xảy ra trong một số trường hợp cuộc sống, một thất bại dù nhỏ cũng có thể làm gián đoạn mạch thắng lợi dài đang có. Đó thật sự là một hình tam giác ngược.
Chương sau lại dựa trên cơ sở chương trước đó theo thứ tụ thời gian. Và với bà ta, cách tốt nhất là trả tiền dạy cho tôi để học cách “cải thiện trí nhớ”. Hay nói cách khác, chúng ta sẽ lấy thông tin mới mẻ mà ta muốn nhớ rồi liên kết nó với thông tin đã có mà ta không thể quên.
Bạn có thể mua các thiết bị đó ở bất kỳ cửa hàng điện tử nào. Đôi khi bạn ăn chỉ đơn giản vì bạn cảm thấy ngượng ngùng không biết làm gì. (“Điều gì xảy ra với chú chó? Nó muốn một khu vườn tràn ngập hoa, nơi có thể chơi đùa.
Cô bắt đầu độc thoại về anh trai của mình một cách say sưa. Anh ta có thể nhìn thấy mồ hôi trên cánh tay họ và sự nỗ lực lớn mà họ dồn vào trò vui này. Số 2 là số gần cuối.
Điểm cốt yếu nhất là chỉ có bạn mới biết điều gì tốt nhất cho mình. “Ông hàng xóm nhà cháu có vài uy tín”, cậu bé thư ba khoe khoang, “nhưng chúng lại không nở hoa”. Mùi thơm của hoa tử đinh hương làm bạn nhớ tới một buổi đi dạo.
Sau đó, chúng ta tạo ra một chuỗi liên tưởng theo cách chúng ta đã học. Bạn có cảm thấy thoải mái với bộ đồ mình đang mặc (py-ja-ma, quần lót và áo phông…) không? Vậy thì hãy mặt bộ đồ đó… Chỉ sau 8 phút thì người nghe sẽ ngừng suy nghĩ về bài giảng của bạn và bắt đầu mơ tưởng đến cảm giác sảng khoái với một tách cà phê.
Bạn nên nhẩm đi nhẩm lại danh sách này ngay cả khi bạn bị thức giấc lúc nửa đêm. This exam consist of two parts, the time allowed for each part is two hours. Và chúng ta sẽ phải làm gì trong trường hợp ta quên tạo ra sự liên kết liên tưởng như đã yêu cầu? Sẽ phải làm gì khi chúng ta không chú ý đến hành động mà chúng ta đã thực hiện với đồ vật đó…?
Sự an toàn này ban cho chúng ta sự phản hồi tích cực mà chúng ta cần, chứng minh rằng chúng ta có thể thành công và tiến bộ. ” Và thế là người thứ hai sẽ đi theo người thứ nhất. Khi chúng ta đến một sự kiện mới, hầu hết chúng ta đều trao đổi tên cho nhau vì phép lịch sự chứ không phải vì những cá nhân đều thật sự yêu quý chúng ta.
Cho dù có nhiều ưu điểm nhưng những nhược điểm của loại hình hội thảo này vẫn chiếm đa số. Hãy tưởng tượng bạn cần phải sạc pin cho chìa khóa và bạn chỉ có thể thực hiện việc này bằng cách cho chìa khóa vào trong bát. Chiếc ví bắt đầu nóng lên và nhăn nhúm lại.