Trao đổi vợ cho nhau để địt thêm phần hấp dẫn
Có điều trên thực tế không phải trường hợp “ Thật thà nói ra tất cả “ nào cũng có kết quả tốt, tuy nhiên theo sách giáo khoa về môn đạo đức thì sự chân thật luôn là thái độ đúng đắn nhất. Dù gì đi nữa thì lúc này nàng đã ở vị trí bị động, vấn đề còn lại chỉ là vấn đề thời gian mà thôi. Dã có nhiều chuyên gia tâm lý thắc mắc, mức độ phụ nữ cảm thụ sự quyến rũ từ người khác giới bằng thị giác có ngang với nam giới hay không? Sau nhiều cuộc trắc nghiệm, người ta đều công nhận phụ nữ đặc biệt nhạy bén với kích thích do thính giác hơn so với những kích thích do thị giác.
Nhưng có điều cần lưu ý là cảnh giác của phụ nữ rất cao nên họ dễ bị căng thẳng, vì vậy không thể tận hưởng không khí vui vẻ của buổi hẹn một cách trọn vẹn được. ” “ Cha mẹ già của anh cũng cần có người thân ở bên cạnh săn sóc, với lại họ cũng rất mong anh mau chóng lấy vợ để có cháu bồng. Vì bị những thành kiến xã hội kiểu như vậy chi phối, nên mẫu phụ nữ vùi đầu vào công việc thường có mặc cảm về tâm lý, họ tự nhủ :"Phải chăng mình thiếu nữ tính, mình không có sức thu hút của một người phụ nữ ?" Vì vậy, dù được rất nhiều người khen ngợi về năng lực làm việc, nhưng họ vẫn cảm thấy chưa được thỏa mãn.
Đối với phụ nữ, khi nghe họ nói chuyện, bạn hãy đứng trên lập trường của họ và nghe họ nói như đang nghe mình nói, trong tình huống như vậy đa số phụ nữ sẽ cởi mở tấm lòng với bạn. Điều này có thể do đặc điểm cá tính như: thích quan trọng hóa những việc vặt vãnh; lo sợ người khác bài bác một cách thái quá; ảo tưởng người khác luôn chú ý tới mình;. Tình yêu của các chàng trai thường không nằm trong trái tim mà ở đôi mắt Shakespeare
Nhưng khi lấy vợ người đàn ông thích người đàn bà phải đoan trang và không nên đẹp lắm Khi nàng vô tình nói ra hay tỏ lộ một sở thích, một công việc, dự định hay một kỉ niệm nào đó … bạn chỉ cần lặng lẽ ghi nhớ rồi bất ngờ nhắc lại khi có cơ hội thích hợp, điều đó sẽ khiến cho nàng rất cảm động. Ở đây chúng ta cần tìm hiểu thêm một khuynh hướng tâm lý của phụ nữ mà thoạt nhiên có vẻ rất mâu thuẫn, chẳng hạn như một chàng trai nọ vì muốn lấy lòng người yêu nên việc gì anh ta cũng hỏi ý nàng những câu đại loại như sau:” Em thích đồ ăn Tây hay đồ ăn Tàu ?”, hoặc: “ Ngày mai em có rảnh không ?”.
Lúc này thì sự tình sẽ thuận lợi hơn sự mong đợi trước nhiều. Sau nhiều tháng tiếp cận cô ấy, cuối cùng anh ta cũng đã có cơ hội mời nàng cùng đi xem ca nhạc lần đầu tiên. Sóng mắt người đàn bà đẹp bao giờ cũng có tác dụng như một ly rượu mạnh mà người đàn ông chỉ là một tên bợm rượu
Do đó khi muốn thuyết phục người phụ nữ làm một điều gì thì bắt buộc người đàn ông phải ghi nhớ khuynh hướng tâm lý này và tuyệt đối không nên ép buộc nàng phải quyết định khi nàng không muốn làm việc đó. Người phụ nữ đức hạnh không bao giờ tha thứ cho cả bản thân mình lẫn người đàn ông về điều đó Vì vậy chúng ta thường thấy tặng phẩm hoặc những sự quan tâm chăm sóc cụ thể khác như mời cô ta ăn những món ăn mà cô ta thích, thường có một tác động rất lớn đối với tâm tình của nàng.
Phụ nữ luôn có mặc cảm tự ti nếu quá khứ của họ có khuyết điểm khác thường, khi ấy họ thường cố tỏ ra coi nhẹ nó hoặc tìm cách không nhắc tới. Nói chung nó phải là một khung cảnh thanh nhã mơ mộng, hay nhất nếu nó là một nhà hàng sang trọng, hoặc có cách trang trí thật đẹp. Phần lớn phụ nữ bước ra đường, họ luôn muốn được đàn ông chú ý, điều đó cũng đồng nghĩa với việc cho rằng mình có “ nữ tính “, cho dù đó là một người phụ nữ đoan trang nhất.
Làm như vậy, nếu nàng càng đẹp hoặc nàng càng có tài thì lòng ghen tuông của nàng sẽ càng bùng lên dữ dội hơn. Khi chìm đắm trong thế giới ảo, phụ nữ sẽ quên đi sự thận trọng hàng ngày. Chúng ta thường thấy những phụ nữ quá ước vọng một cuộc hôn nhân đẹp đẽ thường hay tin vào những lời đường mật của đàn ông.
Lời ca ngợi chung chung trước làm cô gái mất cảnh giác vì cảm thấy mình cũng giống như mọi người, do đó lời nêu lên đặc điểm của cô ta có tác dụng như một điều hợp lý khiến cô ta cảm giác thấy mình quả là tốt hơn người bình thường một chút. Một khi người đàn ông bị phụ nữ đánh giá “ Giống như đàn bà “ thì có nghĩa là họ chẳng có sức thu hút. Bây giờ chúng ta cùng hình dung thử xem, một cô gái trẻ khi nghe xong người yêu của mình thổ lộ tâm sự dưới đây sẽ phản ứng thế nào ? Chàng trai nói: “ Vì em yêu anh và anh cũng yêu em thật lòng nên anh cần phải cho em rõ toàn bộ hoàn cảnh của anh cho em biết .
Trong tình huống như vậy, đàn ông càng theo đuổi, càng tỏ ra lụy tình thì thường khi lại phản tác dụng. Vì vậy khi có người nhận xét một cô gái là người có bản năng phòng vệ cao thì cô ta sẽ cảm thấy mình bị đánh giá là người khô khan, thiếu nữ tính. Trong thực tế chúng ta có thể nhận thấy phụ nữ rất thích săm soi, lật qua lật lại món hàng để xem xét.