Sexkiss

Phang em gái văn phòng xinh đẹp vú tròn

  • #1
  • #2
  • #3
  • Nhưng như vậy vẫn là một cách lừa dối, vì đối với phụ nữ, khi càng mơ hồ về người bạn trai của mình thì thái độ lập lững nước đôi của nàng sẽ càng tăng nên. Giả sử trên đường về nhà, bạn tình cờ ngồi bên một cô gái trong chiếc xe buýt, nếu bạn nói với nàng rằng:” Cho phép tôi mạo muội hỏi thăm, nhà cô ở gần đây à ? Không biết lần sau chúng ta có cơ hội gặp lại không?” Như vậy có thể bạn sẽ quen được cô ta một cách thuận lợi ngoài ý muốn. Bởi nếu tôi là đàn ông bắt buộc tôi phải sống chung với một người đàn bà

    + Trong trường hợp đề cập về người đàn ông mà họ đang thầm thương trộm nhớ, vì muốn sợ người ta chế giễu nên họ thường muốn giấu, họ thường nói theo cách hơi chê bai, thí dụ:” Anh chàng quê mùa ấy chắc chẳng có cô gái nào thương nổi !” Trong tâm trạng như vậy họ rất dễ chấp nhận ý muốn của nam giới. Một khi tâm tình bị xúc động vì bạn thì bản năng phòng vệ mạnh mẽ của cô ta trước đây có phần bị lung lay, vấn đề ở đây chỉ là do bạn có đủ kiên trì hay không, vì có rất nhiều phụ nữ lấy đàn ông mà ban đầu họ cho rằng: " Hắn thật đáng ghét".

    Hiểu được trạng thái tâm lý này của phụ nữ, khi nói chuyện cho dù các nàng thường rất thích đề tài hài ước những một khi đề cập đến vấn đề tình yêu và tình dục thì nhất định bạn phải nói chuyện bằng một thái độ nghiêm túc. Cho dù ngày nay, phụ nữ đã tham gia nhiều công tác xã hội, nhưng không ít người vẫn còn có thành kiến những phụ nữ làm việc năng nổ là những phụ nữ thiếu nữ tính, người ta thường liên tưởng những phụ nữ tài năng là những phụ nữ có nhiều nam tính, thiếu sức hấp dẫn. Hoặc khi phụ nữ có một quyết định mâu thuẫn với áp lực truyền thống xã hội, họ sẽ im lặng để ngầm biểu thị ý nghĩ của mình.

    Quả thật chúng ta thường cho rằng những phụ nữ đứng đắn sẽ không bao giờ nói ra những điều không nên nói, nhưng hầu hết đàn ông đều đòi hỏi người phụ nữ phải có “ nữ tính “. + Trong trường hợp đề cập về người đàn ông đang theo đuổi họ đơn phương, thường thì trong lòng họ rất vui nên họ thường kể rất thật, thí dụ:” Anh ấy rất tốt, nhưng thiếu namtính !” Đối với đa số phụ nữ, chỉ cần phát hiện ra vài điểm tương đồng với người đàn ông mà nàng đã gặp thì nàng sẽ cởi mở và thân thiện hơn.

    Người nào nói chuyện chung tình và hứa hẹn thật nhiều chính là người hay phản bội hơn ai hết Người phụ nữ nào có người đeo đuổi mà lộ vẻ bất mãn thì đó là người thích được trêu ghẹo nhất. Những phụ nữ thường được đàn ông cung phụng thành quen có lúc lại lại rung động bởi một câu nói cay độc, chẳng khách sáo.

    Đây là quy luật tự nhiên. ” Đẹp trai không bằng chai mặt ” tuy là câu nói đùa, nhưng thật ra nó cũng bao hàm một kinh nghiệm về vấn đề chinh phục phụ nữ. Muốn giữ chồng cách hay tuyệt là làm sao cho chồng ghen chút chút.

    Người đàn ông thường đều giả dối, kiêu căng, khiếp nhược, đáng khinh, hiếu sắc. Khi nàng vô tình nói ra hay tỏ lộ một sở thích, một công việc, dự định hay một kỉ niệm nào đó … bạn chỉ cần lặng lẽ ghi nhớ rồi bất ngờ nhắc lại khi có cơ hội thích hợp, điều đó sẽ khiến cho nàng rất cảm động. Có một cách trò chuyện khác có thể khiến cho cuộc đối thoại cởi mở hơn, chẳng hạn cũng là một câu hỏi về sở thích của nàng, nhưng lại hỏi thế này:

    Trước tiếng gọi của tình yêu, phụ nữ luôn là người cam đảm hơn đàn ông Đây là khuynh hướng tâm lý đặc biệt của phụ nữ, khi cảm xúc dâng cao, phụ nữ thường nghĩ tới người khác giới. Đàn ông thường hay nói theo cách:” Người chung quanh nghĩ gì về anh không quan trọng, bản thân em nghĩ gì mới là điều quan trọng ”.

    Như vậy người đàn ông mới không mất đi vẻ lịch sựvà tôn trọng phụ nữ, khiến cho người phụ nữ có thể yên tâm tiếp tục mối quan hệ với anhta. Nếu nàng bướng bỉnh thì hãy nói : “ Em còn trẻ con quá !“ Sau đó lại vẽ ra một viễn cảnh hạnh phúc tốt đẹp thì lòng tin của nàng càng tăng thêm.

    Chẳng hạn như nói ngày mai đi siêu thị mua đồ, trong đầu người phụ nữ sẽ liền tưởng tượng ra trước những thứ mà họ sẽ mua, và phần lớn đó là những thứ rất lặt vặt. Ngoài ra, chúng ta có thể thấy mẫu phụ nữ thích nổi bật cũng thường bị sự ám thị tác động mạnh, chẳng hạn nếu như họ được người khác kiên trì khen ngợi liên tiếp thì họ sẽ đánh mất đi tính kháng cự một cách nhanh chóng. Theo như người có nhiều kinh nghiệm thì việc giải quyết nước mắt của phụ nữ tuyệt đối không nên có ngay thái độ quá dỗ dành an ủi .

    THỂ LOẠI: Viet69
    TAG: vú to

    Phim liên quan

    THỂ LOẠI KHÁC
     Sitemap